Nhằm tạo không gian cho trẻ giao tiếp với nhau, ghi lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư cũng như tạo cho các con tự tin hơn trong giao tiếp, có kỹ năng sống tốt cho bản thân ngay từ nhỏ. Ngày 31/05/2022 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho học sinh liên hoan nhân dịp tổng kết cuối năm học 2021-2022.

Ngày 31/05/2022 trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho học sinh liên hoan nhân dịp tổng kết cuối năm học 2021-2022. Nhằm tạo không gian cho trẻ giao tiếp với nhau, ghi lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư cũng như tạo cho các con tự tin hơn trong giao tiếp, có kỹ năng sống tốt cho bản thân ngay từ nhỏ. Trường Mầm non Hoa Sen luôn duy trì việc tổ chức cho trẻ ăn liên hoan để các bé có dịp được vui chơi, giao lưu với nhau. Tổ chức liên hoan cho các bé mầm non tại trường là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị, được phụ huynh cũng như các bé nhiệt tình ủng hộ. Đây không những là dịp giúp bé có thể thưởng thức các món ăn ngon, bổ dưỡng, mà nó còn dạy cho bé rất nhiều điều trong phép lịch sự khi ăn uống, kỹ năng sống hữu ích.

       Qua buổi liên hoan, dạy trẻ có thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện, các bé được lựa chọn các món ăn ưa thích, được ăn theo nhu cầu, đặc biệt là các con được giao lưu với các bạn trong trường, tăng thêm sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, quan tâm nhau. Nhất là ở độ tuổi mầm non khi bé đang học hỏi nhiều từ xung quanh. Đây cũng là một trong những kỷ niệm đẹp được lưu lại cho trẻ, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa về ngày tổng kết cuối năm học.

Năm học 2021 - 2022 sắp kết thúc rồi, buổi liên hoan ngày hôm nay như một món quà tặng tất cả các con trong dịp cuối năm học. 

Một số hình ảnh của các con trong buổi liên hoan cuối năm