Hòa trong không khí vui tươi đón mừng trung thu khắp cả nước. Chiều ngày 01/10/2020 (15/08/2020 AAL) trường MN Hoa Sen tổ chức Tết Trung thu trong niềm hân hoan, phấn khởi của các bé, với sự duyên dáng và vui tính của 2 MC trong vai " Chị Hằng - Chú Cuội"  đã đưa các bạn nhỏ trở về khung trời cổ tích.

Vê vui hội trăng rằm với các cháu nhà trường rất vinh dự được đón tiếp

* Về phía đơn vị tài trợ Trại giam Kênh 5:

- Bà Phạm Thị Xuân Tùng - Chủ tịch công đoàn cơ sở Trại giam Kênh 5

- Bà Lê Thị Tuyết Linh - Chủ tịch Hội phụ nữ Trại giam Kênh 5

* Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:

- Bà Trần Cẩm Lê - Trưởng Ban đại diện CMHS trường, đặc biệt là sự có mặt của quý phụ huynh cùng tham dự.

Trong đêm hội trăng rằm các cháu được tham gia giao lưu chơi một số trò chơi dân gian và tham gia múa hát với những bài hát múa vui nhộn tạo nên không khí lễ hội thật vui vẽ và ấm cúng.

Đại diện đơn vị tài trợ, Ban đại diện phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà cho tất cả các cháu trong nhà trường.

Chương trình " Lễ hội trang rằm" do trường MN Hoa Sen tổ chức đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi của các em. Đây là một chương trình mang đầy giá trị nhân văn sâu sắc nhằm giúp cho các cháu hiểu thêm nguồn gốc và ý nghĩa về ngày Tết trung thu của trẻ em Việt Nam.