Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, được sự quan tâm của các cấp các ngành. vào chiều ngày 03 tháng 3 năm 2020, tại trường Mầm non Hoa Sen, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hỏa Tiến tổ chức hội nghị tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

HỘI NGHỊ

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

 

Chiều ngày 03 tháng 3 năm 2020, tại trường Mầm non Hoa Sen, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hỏa Tiến tổ chức hội nghị tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Đến dự Hội nghị về phía Tỉnh có Ông: Lữ Văn Huấn - Ủy viên Thường trực - Trưởng ban tuyên giáo UBMTTQ Tỉnh.

Về Phía Thành phố có Ông: Phan Hoàng Liệt - Phó Chủ tịch MTTQ TP

                                     Ông: Võ Phước Thiện - Trưởng phòng y tế TP

Về phía xã có Ông: Nguyễn Thanh Đoàn  - Phó Chủ tịch UBND xã Hỏa Tiến

                       Ông: Nguyễn Văn Hào - Chủ tịch MTTQ xã Hỏa Tiến

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của 2 điểm trường Tiểu học Trương Định và trường Mầm non Hoa Sen. Đặc biệt hơn là sự có mặt của hơn 60 phụ huynh học sinh tham dự hội nghị.

Hội nghị được bác sĩ Thiện Trưởng phòng y tế  thông tin nhanh về tình hình lây nhiễm của dịch Covid-19 gây ra trên thế giới, trong khu vực, trong nước và trên địa bàn tỉnh, thành phố. Đồng thời hướng dẫn về phòng bệnh do dịch Covid-19 gây ra; hướng dẫn quy trình rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống lây nhiễm.

Sau khi nghe hướng dẫn cách phòng bệnh, phụ huynh học sinh đã có một vài thắc mắc và đã được y tế giải đáp cụ thể tại hội nghị.

Bên cạnh đó ông Nguyễn Thanh Đoàn cũng nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả phụ huynh học sinh tiếp tục chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, nắm thông tin chính xác kịp thời về tình hình dịch bệnh không hoang mang trước các tin đồn chưa có cơ sở.

Kết thúc hội nghị là lời cảm ơn của Ban tổ chức./.