Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) sáng ngày 22/12/2020, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho các cháu 5 tuổi đến tham quan khu căn cứ Tỉnh Ủy tại ấp Thạnh Thắng.

Hình ảnh các cháu tham quan khu di tích căn cứ tỉnh ủy

Tại đây, các cháu được chơi các trò chơi dân gian, được vui đùa trong không gian rộng rãi, thoáng mát, xung quanh có nhiều cây xanh làm cho không khí càng trở nên trong lành và mát dịu.

Hình ảnh các cháu tham gia trò chơi dân gian

Các cháu còn được sinh hoạt tập thể và tham gia lao động giữ gìn vệ sinh môi trường. Các bé cũng được trải nghiệm thực tế về sự anh dũng chiến đấu của các chú đã hy sinh để có được độc lập dân tộc như ngày hôm nay qua lời giới thiệu của cô giáo. Qua đó, các cháu được giáo dục lòng yêu mến quê hương, ý thức gìn giữ, bảo vệ di tích lịch sử của địa phương.

Các cháu lao động giữ gìn vệ sinh môi trường

Các cháu xem di ảnh các vị lãnh đạo tỉnh ủy qua các thời kỳ

Chuyến đi là một hoạt động ngoại khóa rất hữu ích, thông qua các hoạt động đã giáo dục, nâng cao những hiểu biết về văn hóa dân tộc, ý thức về tình yêu quê hương đất nước cho các cháu. Đây cũng là một trong những nội dung trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2020-2021 của Trường Mầm non Hoa Sen”

Tin và ảnh trường MN Hoa Sen