Vào ngày 01/06/2022, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ tổng kết và ngày ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022

Trải qua một năm học dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 các cháu phải nghỉ học trong một thời gian khá dài, nhưng với sự quyết tâm, nổ lực vượt khó phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tập thể sư phạm trường Mầm non Hoa Sen, nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn gặt hái được những thành tích đáng khích lệ.

Vào ngày 01/06/2022, trường Mầm non Hoa Sen tổ chức Lễ tổng kết và ngày ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022. Đến tham dự Lễ Tổng kết nhà trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu khách mời gồm:

Đại diện Đảng uỷ xã Hoả Tiến Ông: Lê Văn Nhân - Phó bí thư Đảng uỷ Xã Hoả Tiến

Bà: Lê Thị Tuyết Linh - Đại diện đơn vị đỡ đầu trại giam Kênh 5

Bà: Trần Cẩm Lê - Trưởng Ban Đại diện CMHS trường 

Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cùng các cháu.

Đến dự buổi lễ quý đại biểu được thưởng thức các tiết mục múa đặc sắc do các cháu trường Mầm non Hoa Sen biểu diễn. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà tập thể trường muốn gửi đến quý đại biểu quý phụ huynh, thay cho lời cảm ơn một năm qua đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ.

Năm học 2021-2022 là năm học có rất nhiều khó khăn phải thực hiện nhiệm vụ giữa nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực và phấn đấu của CB, GV, NV nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. 

 

Cũng trong buổi lễ Bà: Trần Cẩm Lê - Đại diện phụ huynh học sinh lớp 5 tuổi có đôi lời phát biểu cảm ơn nhà trường và quý cô trong thời gian qua các cô đã luôn tận tâm lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ mỗi khi đến trường. Phụ huynh chúng tôi cũng không biết phải bày tỏ sự biết ơn ra sao với tấm lòng tận tụy của các cô. Thay mặt phụ huynh trường, chúc các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, vững bước dìu dắt thế hệ mầm non của đất nước. Lời tri ân của phụ huynh như tiếp thêm sức mạnh cho tập thể nhà trường thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Kết thúc chương trình lễ là lời phát biểu động viên của Ông: Lê Văn Nhân - Phó bí thư Đảng uỷ Xã Hoả Tiến đối với tập thể nhà trường ông tin rằng với tinh thần đoàn kết tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong năm học và phấn đấu trong những năm tiếp theo, năm học 2021-2022 kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong công việc, hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.