Trường mầm non Hoa Sen đã chuẩn bị các điều kiện để đón trẻ quay trở lại học trực tiếp vào ngày 14/02/2022

 

 

Trường mầm non Hoa Sen đã chuẩn bị các điều kiện để đón trẻ quay trở lại học trực tiếp vào ngày 14/02/2022. Trong các ngày 11/02/2022 đến 12/02/2022, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt để dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ phòng học, khuôn viên trường. Để chuẩn bị cho công tác đón trẻ sau một thời gian dài nghỉ dịch, chúng tôi đã vệ sinh trường lớp, sân trường, các góc trong lớp học, sắp xếp đồ chơi gọn gàng, sát khuẩn đồ chơi để các cháu được an toàn khi đến lớp.

Nhà trường cũng đã chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid-19 cụ thể, chi tiết. Khi có tình huống xảy ra, cần kịp thời xử lý an toàn cho giáo viên, nhân viên và học sinh; có phương án cụ thể để kịp thời phân luồng, phát hiện những học sinh có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm Covid-19; triển khai thực hiện công tác thông tin phòng, chống dịch thông qua nhóm zalo để nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch trong trường, lớp.                              

 

Bên cạnh đó ban giám hiệu nhà trường hướng dẫn giáo viên nội dung để trao đổi với phụ huynh về việc tổ chức cho trẻ đến trường học trực tiếp, để phụ huynh phối hợp thực hiện.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhà trường đã tổ chức test Covid-19 cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên để đảm bảo an toàn cho các cháu và phụ huynh yên tâm đưa con đến trường.