Thực hiện Hướng dẫn số 65/HD-LĐLĐ ngày 7 tháng 02 năm 2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP Vị Thanh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Vào lúc 16 giờ 00 phút ngày 8/03/2022, Ban Chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của

Đ/c: Trương Thị Tú Trinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

Đ/c: Nguyễn Thị Mỹ Thanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng

Cùng tất cả Nữ CB, GV, NV của  nhà trường.

Tại buổi họp mặt đ/c Phan Thị Thu Hương - Uỷ viên BCH công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng quý chị em.

Ngoài ra, để tạo thêm động lực, tích cực hơn trong công việc BCH Công đoàn trường đã tặng cho chị em 1 phần quà trị giá 200.000đ/phần.

Kết thúc buổi họp mặt đ/c Trương Thị Tú Trinh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt