Căn cứ  theo kế hoạch số 166/KH-LĐLĐ  ngày 19 tháng 11 năm 2021 của Liên đoàn lao động thành phố Vị Thanh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Căn cứ vào kế hoạch số 09/KH-CĐCS ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen, kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Vào lúc 13 giờ 00 phút đến 14 giờ 00 phút ngày 26 tháng 01 năm 2022. Ban Chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với chính quyền trường tổ chức phát quà tết năm 2022 cho CB, GV, NV trường với chủ đề “Tết xum vầy - xuân bình an”

Vào lúc 13 giờ 00 phút đến 14 giờ 00 phút ngày 26 tháng 01 năm 2022. Ban Chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen phối hợp với chính quyền trường tổ chức phát quà tết năm 2022 cho CB, GV, NV trường với chủ đề “Tết xum vầy - xuân bình an".

Thành phần tham dự gồm có:

+ Bà: Trương Thị Tú Trinh: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

+ Bà: Nguyễn Thị Mỹ Thanh: Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường

+ Bà: Đinh Thị Kiều Loan: Chủ tịch công đoàn nhà trường

Cùng tất cả CBGV, người lao động của trường tại buổi phát quà tết đ/c: Đinh Thị Kiều Loan: Chủ tịch công đoàn trường cũng thể hiện sự quyết tâm sẽ làm hết trách nhiệm cố gắng quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống, tâm tư, tình cảm cũng như nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, người lao động tại trường nhằm xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh và đoàn kết.

Cũng tại buổi trao quà tết đ/c Trương Thị Tú Trinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu cùng với quý chị em “Trong một năm qua là một năm thực sự khó khăn và thách thức đối với ngành giáo dục nói chung và trường chúng ta nói riêng bản thân tôi thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả đồng thời ghi nhận những nỗ lực, những kết quả mà Cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường đã đạt được tôi mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ cố gắng vượt khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chúc quý đồng chí và gia đình có một cái tết vui tươi, đầm ấm và bình an”

Nối tiếp chương trình buổi lễ là phần trao quà tết Ban giám hiệu nhà trường kết hợp Công đoàn trường đã trao quà cho 18 cán bộ, giáo viên, người lao động tại đơn vị với tổng số tiền 5.640.000 đồng. Tiếp nối những hoạt động trên, theo phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết” là hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Qua đó, không chỉ thực hiện theo chỉ đạo của Liên đoàn lao động thành phố về chăm lo Tết cho người lao động với chủ đềTết xum vầy -  xuân bình an”. Đồng thời đây là dịp để tri ân và vui tết với nhau, nhằm kịp thời động viên cán bộ giáo viên, người lao động vượt qua khó khăn để tiếp tục gắn bó với sự nghiệp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Việc chăm lo tết cho CBGV-NLĐ là hoạt động thường niên của công đoàn trường dưới sự hướng dẫn của Liên đoàn lao động thành phố trong nhiều năm qua cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đã phần nào động viên khích lệ tinh thần của người lao động. Buổi trao quà tết kết thúc với không khí vui tươi phấn khởi ai cũng có niềm tin cố gắng cùng nhau vượt qua khó khăn trước mắt và thầm nhủ sẽ đón một cái tết thật sự an toàn và ấm cúng bên người thân với một niềm hi vọng tương lai không xa đại dịch sẽ kết thúc để được trông thấy các con cắp sách đến trường./.

Sau đây là hình ảnh trong buổi trao quà tết của trường